Ngày 23 tháng 9, Hoa hậu biển Việt Nam 2016 Phạm Thùy Trang đã có mặt tại Kim Bôi –  Hòa Bình và cùng với các vận động viên tham gia vào chương trình chạy bộ Hành trình Việt Nam Xanh trong chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2017.

Chương trình Chạy bộ Hành trình Việt Nam Xanh ngày 23 tháng 9 năm 2017 do Tổng cục Môi trường phối hợp với Ban quản lý dự án “Trình diễn áp dụng Phương pháp kỹ thuật tốt nhất hiện có (BAT) và Kinh nghiệm môi trường tốt nhất (BEP) trong hoạt động đốt ngoài trời nhằm thực hiện Công ước Stockholm về các chất ô nhiễm hữu cơ khó phân hủy (POP)” tổ chức nhằm vận động người dân giảm thiểu các hoạt động đốt ngoài trời, tăng cường thực hiện 3T – Tiết giảm, Tái sử dụng, Tái chế.

Với khẩu hiệu “Hãy giảm thiểu đốt ngoài trời”, Chương trình chạy bộ “Hành trình Việt Nam xanh” vận động người dân và cộng đồng giảm thiểu và dừng các hoạt động đốt rơm rạ và phế phẩm nông nghiệp, đốt rác thải và cháy tự phát tại các bãi rác, sử dụng các lò đốt chất thải không đạt tiêu chuẩn về khí thải, đặc biệt tại các làng nghề tái chế.

Image00001

Hoa hậu Biển Việt Nam Phạm Thùy Trang là khách mời đặc biệt đồng hành cùng chương trình chạy bộ “Hành trình Việt Nam xanh” với sự tham dự của hơn 500 cán bộ, nhân dân của Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND tỉnh Hòa Bình. Chọn cho mình trang phục quần jean, áo phông trắng cùng đôi giày bata năng động, Phạm Thùy Trang khá hào hứng khi được mời tham gia hoạt động có ích này.

 

Image00011

Image00012

Kết thúc đường chạy, người đẹp còn tự tin khoe tài dẫn dắt trong việc tìm ra 20 phần thưởng cho các cá nhân may mắn tham gia hoạt động tổ chức chương trình chạy bộ “Hành trình Việt Nam xanh”.

Image00004

Image00014

Chia sẻ về việc tham gia chương trình, người đẹp mong rằng những hoạt động và chương trình này sẽ tuyên truyền tốt tới mọi người tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Bởi vì, môi trường sống của ta càng tốt thì chất lượng cuộc sống của ta mới tốt.

Image00003

Image00002

Chạy bộ là một môn thể thao rèn luyện sức khỏe được nhiều người yêu thích, giúp tăng cường sức khỏe, trí lực cho con người, nâng cao chất lượng đời sống. Chương trình chạy bộ “Hành trình Việt Nam xanh” là hoạt động có ý nghĩa, góp phần cổ động các hoạt động cộng đồng đồng hành bảo vệ môi trường và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.